Giới thiệu

Về chúng tôi

Chúng tôi làm nhiều hơn là xây dựng

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại giải pháp tối ưu nhất, chi phí tiết kiệm nhất, và một sản phẩm hoàn hảo nhất cho quý khách.

Quá trình hình thành phát triển

Giai đoạn hình thành ý tưởng, nghiên cứu khảo sát thị trường
Những cộng sự nhiệt huyết đầu tiên cùng kết hợp nghiên cứu tìm hiểu các công nghệ lắp ghép đã được ứng dụng rộng rãi ở các nước tiên tiến trên thế giới, tìm hiểu các giải pháp ứng dụng phù hợp với điều kiện tình hình xây dựng và nhu cầu thực tế tại Việt Nam.
Đào tạo nhân sự chuẩn bị cho giai đoạn hình thành và phát triển bộ máy nòng cốt.
Đội ngũ nhân sự cấp cao được tập hợp và đào tạo ở các môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thiết kế và thi công có tiếng trong ngoài nước đủ khả năng đảm nhiệm các công việc đòi hỏi chuyên môn cao.
Thành lập chính thức công ty Toàn Phát E&C hoạt động lĩnh vực thi công lắp ghép
Toàn Phát E&C sau thời gian thi công cho đối tác lớn đã có được kinh nghiệm và năng lực tổ chức thi công trong các lĩnh vực dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi tự tin để có thể triển khai các gói thầu Design and Build cho quý khách hàng, với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm nhiệt huyết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Những lợi ích

Phản hồi khách hàng

Đinh Yến Linh – Tp.HCM

Tôi cảm thấy rất ngạc nhiên vì đây là những giải pháp thông minh đúng như kỳ vọng của tôi, tiến độ thi công rút ngắn phân nữa và chi phí đầu tư tiết kiệm nhiều. Tôi thật sự rất hài lòng và cảm ơn công ty đã tư vấn tận tình cho tôi. Chúc công ty thành công và phát triển

Đinh Yến Linh – Tp.HCM

J&B CEO
Lê Hữu Anh – Bình Dương

Tôi thấy Toàn Phát rất chuyên nghiệp trong tất cả các giao dịch của họ trong dự án với nhân sự có trình độ cao ở tất cả các cấp. Công ty đã làm một công việc tuyệt vời từ giai đoạn ý tưởng thông qua việc xây dựng hoàn thành cơ sở văn phòng mới của chúng tôi. Chất lượng của các tòa nhà là tuyệt vời và chính xác là những gì công ty muốn.

Lê Hữu Anh – Bình Dương

WBA Manager
Tống Đại Nam – Cần Thơ

Tôi thấy kinh nghiệm làm việc với Toàn Phát là một trong những kinh nghiệm giao hàng tốt nhất trong hơn 7 năm làm việc trong các dự án xây dựng. Họ đã hoàn thành các công việc trong thời hạn hợp đồng và sự hài lòng lớn của chúng tôi trong ngân sách. Tôi sẽ hoan nghênh cơ hội làm việc với họ một lần nữa và sẽ không ngần ngại giới thiệu họ với các khách hàng khác.

Tống Đại Nam – Cần Thơ

BCC Director

Liên hệ

Địa chỉ: 65, Đường số 20
Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức,  Tp. Hồ Chí Minh
Phone: 0932.550.400
Email: info@giaiphapcongnghe.com / eng.nbk@gmail.com

Icon phone